Cách xử lý Sofa vải thô và vải nỉ cực hay

Hiện này ghế sofa luôn là một trong những vật dụng nội thất luôn được sử dụng. Ghế sofa vừa tạo ra một không gian chuyên nghiệp mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng, ghế sofa luôn tiếp xúc với bụi bẩn, con người, tàn thuốc, thức ăn rơi vãi…Điều này làm cho ghế sofa của bạn trông cũ đi và mất thẩm mỹ căn nhà của bạn.
Hôm nay myhomedn.com – Chuyên Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng – sẽ chỉ bạn những mẹo nhỏ giúp bạn luôn giữ ghế sofa nhà bạn luôn mới. Và nếu bạn thường xuyên vệ sinh giặt ghế sofa sẽ giữ phòng khách của bạn trông như mới và tăng tuổi thọ của ghế.
Giặt ghế sofa đà nẵng

Cách loại bỏ bụi bám trên ghế sofa

– Lột vỏ các tấm nệm lót ghế để giặt với xà phòng. Bạn nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng nửa tiếng sau đó giặt sạch.
– Dùng máy hút bụi cầm tay hút sạch bụi trên các phần còn lại của bộ sofa
– Nếu bạn không có máy hút bụi, có thể dùng một chiếc khăn ẩm trải lên ghế, sau đó lấy gậy đập lên trên. Bụi từ ghế sẽ bay lên và bám vào khăn ẩm

Cách loại bỏ vết bẩn

– Mực bút bi: đổ một ít cồn lên vết mực rồi dùng giấy toilet thấm cho mực ngấm sang giấy. Lặp lại nhiều lần rồi giặt tấm bọc ghế với xà phòng để loại bỏ hoàn toàn vết mực.
– Sử dụng lọ xịt tẩy nội thất xe hơi cũng cho hiệu quả tốt. Bạn có thể mua lọ xịt ở các cửa hàng phụ tùng ô tô, xịt lên vết bẩn rồi để 2-3 phút, sau đó dùng khăn ẩm chà lên vết bẩn để làm sạch. Cuối cùng dùng quạt hoặc máy sấy tóc để làm khô ghế.
– Bạn cũng có thể mua sản phẩm chuyên dùng cho tẩy rửa ghế sofa như bột sumo, tuy nhiên giá thành khá cao vì là hàng nhập khẩu. Chỉ cần xịt hoặc rắc một ít lên vết bẩn rồi dùng khăn ẩm, miếng mút chà lại là sạch.

Cách khử mùi cho ghế sofa

– Bạn có thể nhỏ một giọt hương liệu yêu thích vào que bông gòn, quấn lại cẩn thận trong chiếc khăn giấy và nhét vào phía sau các gối đệm nhỏ trên ghế sofa.
– Dùng nước xịt khử mùi chuyên dụng cho các loại vải và thảm, giá thành khá rẻ, bạn có thể mua trong các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa.
– Khi giặt các tấm bọc đệm ghế, bạn cũng nên ngâm nước xả vải có hương thơm đậm đặc để khử mùi hôi tốt hơn.
Nếu bạn vẫn chưa có đủ kinh nghiệm và những hóa chất chuyên dịch thì khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà nẵng của chúng tôi.
Với những máy móc chuyên dụng, nhân viên kỹ thuật lành nghề chúng tôi sẽ làm sạch ghế sofa của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Cam kết ghế nhà bạn được sạch sẽ như mới và khử sạch các vết bẩn, mùi hôi và vi khuẩn.
Mọi chi tiết xin vui lòng
Myhomedn – Chuyên dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng
Hotline: 0908.537.133
Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, Đà nẵng
Website: https://myhomedn.com