MyHome là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng được thành lập với mong muốn mang lại cuộc sống tiện ích, ấm no và sạch sẽ hơn cho hàng trăm công trình vệ sinh tòa nhà, văn phòng, biệt thự, khách sạn, vv… bằng các giải pháp làm sạch tốt nhất, toàn diện và tối ưu nhất cho khách hàng bao gồm các dịch vụ:
+ Vệ sinh công nghiệp
+ Làm sạch định kỳ
+ Vệ sinh công trình

  • Vệ sinh nhà ở, biệt thự
  • Vệ sinh tòa nhà, văn phòng
  • Vệ sinh nhà xưởng
  • Vệ sinh nhà hàng, khách sạn
  • Vế sinh trung tâm thương mại, siêu thị

+ Vệ sinh giặt ghế văn phòng, ghế sofa
+ Vệ sinh giặt thảm văn phòng
+ Vệ sinh lau gương kính
+ Đánh bóng chà sàn
MyHome  luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với quy trình nghiêm ngặt, an toàn và chuyên nghiệp, trong suốt thời gian qua. Vì vậy, chúng tôi là nơi dừng chân lý tưởng  nhất cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty hàng đầu cung cấp tạp vụ văn phòng, vệ sinh công nghiệp nhằm phát triển bền vững vì lợi ích của khách hàng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đáp ứng và cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, chuyên nghiệp đem lai môi trường sống, môi trường làm việc hiệu quả tốt đến khách hàng.
Mang đến những giải pháp toàn diện về các dịch vụ vệ sinh có giá trị cao tạo ra sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm: MyHome luôn lắng nghe mọi ý kiến khách hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và giải quyết nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.
Chuyên nghiệp:làm sạch theo một quy trình khép kín từ khảo sát, lên phương án, báo giá, thi công, nghiệm thu và chăm sóc khách hàng.
Hiệu quả: cung cấp giải pháp làm sạch chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chu đáo, tận tình và chi phí thấp nhất.
An toàn: luôn cải tiến trang thiết bị,máy móc hiện đại chuyên biệt cùng hóa chất an toàn, thân thiện bảo vệ sức khỏe của khách hàng.