Kinh nghiệm lựa chọn công ty vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp tại Đà nẵng

Trong nền công nghiệp hiện đại hóa ngày này, Hầu hết các doanh nghiệp đều chọn cho riêng mình một công ty vệ sinh chuyên nghiệp để đảm nhiệm vấn đề vệ sinh, làm sạch môi trường làm việc, môi trường của doanh nghiệp.
Và hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh tại Đà nẵng, nhưng thật khó để chọn được một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín và tin cậy để hợp tác lâu dài.
Bài viết này sẽ giúp bạn có những tiêu chí để đánh giá, những kinh nghiệm để lựa chọn đúng đắn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp.
công ty vệ sinh uy tín tại đà nẵng

Thông tin trên mạng Internet

Đầu tiên hãy bắt đầu bằng việc tìm kiếm các công ty vệ sinh trên mạng internet với những từ khóa như: “vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng”, “dịch vụ vệ sinh tại đà nẵng”…hãy tham khảo những dịch vụ vệ sinh phù hợp với họ, bạn có thể đánh giá quy mô, mức độ tin cậy thông qua website của họ. Một website chuyên nghiệp cũng thể hiện được công ty đó chuyên nghiệp và uy tín.
Hãy ghé website hay facebook của họ để xem những đánh giá, phản hồi từ phía khách hàng. Nếu một vài khách hàng có phản hồi xấu thì chưa hẳn công ty này chưa tốt, nhưng có quá nhiều phản ứng tiêu cực thì bạn nên lưu ý.

Hồ sơ khách hàng

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn một công ty vệ sinh làm đối tác định kỳ thì yếu tố khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng và hàng đầu. Hãy tìm hiểu những hồ sơ khách hàng, những công trình mà công ty đã thực hiện. Nếu những khách hàng họ lớn, điều này chứng tỏ năng lực và sở hữu hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Đồng thời lượng khách hàng nói lên được dịch vụ của họ có đảm bảo và uy tín không?

Kinh nghiệm và kỹ thuật của nhân viên vệ sinh

Công việc vệ sinh thật sự không đơn giản, quy trình phải được tuân thủ theo những quy tắc nhất định. Chính vì vậy, nhân viên kỹ thuật cần phải được đào tạo bài bản mới có thể đảm nhiệm được vai trong làm sạch vệ sinh công nghiệp được.
Tuy bạn chưa hợp tác với họ nhưng bạn có thể đánh giá hiệu quả hiệu công việc thông qua những gì mà nhân viên họ được đào tào và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phương pháp làm sạch và máy móc chuyên dụng

Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết phương pháp, quy trình làm sạch như thế nào để đạt hiệu quả cao trong công việc của những năng suất lao động và kết quả đạt được.
Bên cạnh đó, những trang thiết bị, máy móc hiện đại, những hóa chất cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, sự đầu tư nghiêm túc trong công việc và sự phát triển của doanh nghiệp.

Đáp ứng tất cả các loại hình vệ sinh công nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp phải đa dạng về hình thức vệ sinh, thông thường có 3 hình thức sau:
– Làm sạch hàng ngày: Cung cấp nhân viên để đảm bảo yêu cầu vệ sinh, làm sạch hàng ngày. Hiện nay, tại các trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại..luôn cần giữ cho không gian luôn sạch sẽ, sang trọng.
– Làm sạch định kì: Vệ sinh một phần hoặc vệ sinh theo định kì 3, 6 hoặc 12 tháng.
– Làm sạch tổng hợp: Làm sạch công trình sau xây dựng hoặc công trình đang sử dụng. Công việc này gồm tất cả các hạng mục như toàn bộ không gian bên trong, bên ngoài, trên trần, dưới sàn, cầu thang, lan can, cửa kính…

Có giấy phép đăng ký kinh doanh

Bạn hãy chắc chắn rằng công ty vệ sinh mà bạn lựa chọn đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Ngoài ra bạn nên chọn công ty vệ sinh có bảo hiểm cho nhân viên vệ sinh trong hợp đồng. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình lao động của họ.Bạn không nên lựa chọn những cơ sở chưa có giấy phép đăng kí.

Dịch vụ uy tín, chất lượng

Công ty bạn chọn làm đối tác phải là những công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, thực hiện theo đúng cam kết, hợp đồng.
Làm việc có hiệu quả, luôn có mặt kịp thời theo như trong thỏa thuận và hợp đồng. Đồng thời phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng để luôn hỗ trợ bạn trong những vấn đề cấp thiết.
Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng công ty vệ sinh mà bạn chọn có nhân viên quản lý, kỹ thuật giám sát để có thể phối hợp với nhân viên vệ sinh xử lý những vấn đề phát sinh và đảm bảo quá trình làm sạch đúng theo quy trình và thời gian quy định.

Giá cả & hợp đồng

Cuối cùng, với những tiêu chuẩn trên thì bạn nên liên hệ với công ty để có bảng báo giá. Giá cả cần cạnh tranh, nhưng đó không phải là yếu tố quyết định. Không phải bảng giá cao là dịch vụ chất lượng, và không nhất thiết giá rẻ là công ty không uy tín.
Bạn nên so sánh bảng giá với vài công ty, Bạn nên xem xét các bảng báo giá đó bao gồm những gì? Đã phải là tất cả chưa? Đặc biệt những vấn đề, điều khoản trong hợp đồng như: đã bao gồm cả hóa chất, con người, chi phí phát sinh…hay chưa? Từ đó đưa ra quyết định của mình.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm mà Myhome chia sẻ với bạn để chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng uy tín và chuyên nghiệp
Nếu bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với chúng tôi – Myhome chuyên dịch vụ vệ sinh uy tín tại Đà nẵng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ:
+ Vệ sinh tổng thể nhà ở, sau xây dựng
+ Vệ sinh văn phòng, tòa nhà cao cấp
+ Vệ sinh nhà xưởng, khu công nghiệp
+ Vệ sinh nhà hàng, khách sạn, hotel
+ Vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, vv……
+ Vệ sinh gương kính nhà cao tầng
+ Vệ sinh ghế sofa, giặt đệm, giặt thảm
+ Đánh bóng chà sàn, vệ sinh sàn gỗ
+ Giúp việc nhà tại Đà nẵng
Chúng tôi cam kết mang đến bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, với nhân viên được đào tạo và có phẩm chất tốt cùng với đó là máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ làm sạch căn nhà, doanh nghiệp, công ty của bạn một cách sạch sẽ và gọn gàng nhất.
Với một cuộc điện thoại, bạn có thể giải quyết được các vấn đề vệ sinh làm sạch.
Gọi ngay cho chúng tôi 0908.537.133 để nhận giá tốt nhất
Công ty dịch vụ vệ sinh Myhome
Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, Đà nẵng
Mail: myhomedn@gmail.com
Website: https://myhomedn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *