Làm sạch cửa kính với vài bước đơn giản mà hiệu quả

Cửa kính sáng bóng sẽ làm căn nhà bạn thêm sạch sẽ và sáng sủa thêm bội phần. Nhưng để làm sạch cửa kính với những vết bẩn cứng đầu thì không phải chuyện dễ dàng đâu nhé. Hôm nay Công ty vệ sinh Đà Nẵng Myhomedn sẽ mách bạn mẹo làm sạch cửa kính sáng bóng cực hiệu quả để bạn có thể an tâm hơn trong việc làm sạch cửa kính một cách dễ dàng nhé.

Các bước làm sạch cửa kính

Bước 1: Dùng nước lau kính (hoặc nước sạch) và vải mềm, nhúng khăn vào nước lau kính sau đó lau từ trên xuống dưới hoặc lau ngang. Lưu ý chỉ lau đi mà không nên lau trở lại bởi nó sẽ làm dây bẩn phần kính vừa lau xong.

Bước 2: Dùng khăn bông mềm và sạch sẽ lau lại kính một lần nữa cũng theo trình tự như vậy. Chú ý khăn sạch và vải bông mềm nhé bởi nếu khăn không đảm bảo độ mềm và sạch sẽ làm kính không sáng bóng được.

Bước 3: Lau các khe kính bằng khăn ẩm và mềm cho sạch sẽ một lần nữa.

dich-vu-ve-sinh-guong-kinh

Làm sạch kính bị dính những vết ố vàng

Kính dính những vết ố vàng như thức ăn, hoặc bùn đất do tay trẻ con bẩn bám vào sẽ dễ dàng sạch ngay với chút nước rửa móng tay. Chỉ cần nhỏ một chút vào vết dính ố vàng rồi dùng giấy sạch lau qua là sạch bóng ngay tức thì.

Kính bị dính dầu nhớt làm sao?

Bạn không cần phải lo lắng với những vết bẩn cứng đầu như dầu nhớt hoặc vết bùn đen bám dính khó chịu.

Chỉ cần chút dầu hỏa hoặc rượu trắng nhỏ lên phần dính bẩn, một lúc sau dùng miếng bọt biển hoặc giấy báo cũ lau sạch là kính lại trở nên sáng bóng nhé.

– Rượu trắng: Với những cửa kính bị vết mờ do bụi bẩn và hơi ẩm, bạn có thể dùng khăn ướt tẩm vài giọt rượu trắng để lau. Chỉ một lát sau, cửa kính sẽ sạch bóng ngay.

-Dầu hỏa: Nếu cửa kính bị vết mờ do hơi nước hoặc bụi bẩn, bạn cũng có thể dùng khăn ướt tẩm với dầu hỏa và lau sạch. Cách này rất hiệu quả.

Lau những vết sơn bám chặt trên kính.

Những ngôi nhà mới sơn xong sẽ có nhiều vết sơn dính trên kính và rất khó làm sạch chúng, nếu dùng vật cứng để cạy ra thì sẽ làm xước kính. Bạn có thể dùng với chút giấm thấm vào miếng vải nhung mềm hoặc có thể sử dụng chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau. Sau khi lau vài đường vết sơn vôi sẽ mất đi.

Bạn đang cần dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng? >> Click here<<

Làm sạch vết mưa dính lâu ngày trên cửa kính

Đối với những cửa kính bị nước mưa bắn vào, bạn hãy lấy miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính, một lát sau kính sẽ sáng bóng trở lại.

dịch vụ vệ sinh gương kính đà nẵng

Chổi cao su làm sạch kính dễ dàng

Nhúng chổi cao su vào xô nước nóng, nhỏ vào vài giọt nước lau kính. Làm ướt cửa sổ rồi thấm ướt chổi cao su, bắt đầu đẩy chổi từ trên xuống dưới. Lặp lại nhiều lần sẽ giúp cánh cửa kính của bạn sạch bóng.

Với mẹo làm sạch cửa kính sáng bóng hi vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn cho việc làm sạch cửa kính một cách dễ dàng. Căn nhà sáng đẹp hơn với những ô cửa kính sáng loáng, hãy thường xuyên lau rửa cửa kính ít nhất là 1 tuần 1 lần nhé. Chúc bạn thành công cùng những mẹo nhỏ hữu ích như thế này nhé!

Nếu bạn đang cần một dịch vụ dọn dẹp vệ sinh Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với chúng tôi – Myhome chuyên dịch vụ vệ sinh uy tín tại Đà nẵng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ:

+ Vệ sinh tổng thể nhà ở, sau xây dựng

+ Vệ sinh văn phòng, tòa nhà cao cấp

+ Vệ sinh nhà xưởng, khu công nghiệp

+ Vệ sinh nhà hàng, khách sạn, hotel

+ Vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, vv……

+ Vệ sinh gương kính nhà cao tầng

+ Vệ sinh ghế sofa, giặt đệm, giặt thảm

+ Đánh bóng chà sàn, vệ sinh sàn gỗ

+ Giúp việc nhà tại Đà nẵng

Với một cuộc điện thoại, bạn có thể giải quyết được các vấn đề vệ sinh làm sạch.

Gọi ngay cho chúng tôi 0908.537.133 để nhận giá tốt nhất

Công ty dịch vụ vệ sinh Myhome

Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, Đà nẵng

Mail: myhomedn@gmail.com

Website: https://myhomedn.com