Sắp Xếp Cho Tủ Quần Áo Gọn Gàng Từ Những Mẹo Hay Ho

Việc sắp xếp áo quần ngăn nắp và tiết kiệm không gian cho tủ đồ của bạn cũng không phải là việc quá khó khăn. Tuy nhiên, để thực hiện được điều đó, bạn cần phải khéo léo. Nếu bạn còn vụng về trong việc sắp xếp tủ áo quần thì cũng không sao nhé, https://myhomedn.com sẽ giúp bạn!

Dọn dẹp quần áo một cách khoa học

Các thành viên trong nhà có quá nhiều quần áo nhưng chiếc nào bạn cũng muốn cho hết trong trong tủ. Điều này chẳng hề hợp lý chút nào, bởi nó chỉ khiến cho tủ quần áo nhà bạn chật chội thêm thôi. Vì vậy, bạn nên lọc ra những bô quần áo mặc theo từng mùa. Chỉ cần như vậy là bạn đã tối giản hóa cho tủ quần áo của mình rất nhiều rồi.

Chuyển những bộ quần áo ít dùng ra ngoài

Thu xếp gọn gàng và chuyển những bộ quần áo ít mặc hay trái mùa vào nơi khác, có thể đặt một thùng dưới chân giường hay trên gác xếp và cho chúng vào đó. Điều này giúp mở rộng không gian cho tủ đồ và những bộ quần áo chuyên dùng cũng được định vị ngăn nắp.

Dùng rèm cửa thay cho cánh tủ

Thay vì những cánh của tủ cứng nhắc hãy sử dụng rèm vài mềm mại, linh hoạt để thay thế sẽ giúp bạn tăng thêm một chút không gian cho nơi để quần áo. Cách này khá hữu ích đối với những căn phòng nhỏ hẹp hay một không gian cất giữ đồ không quá rộng rãi.
Tham khảo: Vệ sinh giường đệm trong ngày hè

Sử dụng thùng đựng quần áo

Nếu bạn sở hữu một chiếc tủ quần áo nhỏ thì đừng ngần ngại sắm thêm cho mình một chiếc thùng đựng đồ. Sẽ rất tiện lợi nếu bạn dùng nó để cất giữ những bộ đồ trái mùa hoặc ít sử dụng vào đó đấy.

Dùng móc treo quần áo ngắn

Sử dụng móc treo gắn trên tường cho những bộ quần áo dễ bị nhăn hay những bộ bạn sẽ dùng trong những ngày tới. Chúng chắc chắn sẽ là trợ thử đắc lực giúp quần áp bạn gọn gàng trong căn phòng nhỏ.

Thắp sáng không gian cất giữ quần áo

Ánh sáng không chỉ mang lại không gian tươi tắn, thoáng mát, rộng rãi hơn cho chiếc tủ mà còn giúp bạn có thể dễ dàng chọn áo quần ở cả những góc tối.

Đa dạng hóa cách xếp quần áo

Để tận dụng tối đa không gian cho tủ quần áo, bạn cần sắp xếp trang phục của mình theo nhiều cách khác nhau. Treo những bộ áo quần thường xuyên mặc lên giá, những chiếc áo thun hay nỉ có thể xếp gọn ghẽ trên kệ, những bộ đồ ít sử dụng tới thì nên cất vào thùng và đặt ở vị trí cao nhất.

Dùng giá treo quần áo

Sử dụng những chiếc giá treo quần áo để giảm độ nặng cho chiếc tủ cũng là một giải pháp hay mà bạn không nên bỏ qua. Với mẹo này, bạn hãy sắm cho căn phòng một chiếc giá treo di động để có thể dễ dàng di chuyển chúng tới bất kỳ vị trí nào. Như vậy, không gian trong căn phòng sẽ được tận dụng tối đa.
Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian chăm sóc nhà cửa hãy tham khảo dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi, xem chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *