Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng tại Đà nẵng

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế,công nghiệp mà trên các thành phố lớn như Đà nẵng và thậm chí là Quảng nam xuất hiện nhiều nhà máy, nhà xưởng. Chính vì điều này mà dẫn đến nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày còn cao.
Và Myhome chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà nẵng ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng. Chúng tôi cam kế t mang đến cho quý bạn một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với những trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ tạo ra cho quý bạn một môi trường để làm việc tốt nhất, tạo năng suốt lao động và cả sức khỏ người lao động.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà nẵng

 

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà xưởng?

Trong trường hợp nhà xưởng, hay nhà máy của quý khách mới xây dựng xong chưa đưa và sử dụng thì những vết xi măng, vết sơn, xà bần, các dụng cụ xây dựng vẫn còn xót lại lại mặt sàn, trên tường, các đường ống và điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, an toàn lao động chính vì vậy chúng cần phải được làm sạch sẽ, thu dọn những vật dụng còn xót lại.
Đối với nhà máy, nhà xưởng đang hoạt động và sau một thời gian những vết bẩn và bụi tích tụ lại thành một lớp đặc. Không những mất mỹ quan và còn ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động, ảnh hưởng tới năng suất lao động, nguy hiểm trong quá trình sản xuất.
Khi chúng ta vệ sinh Nhà xưởng ngăn nắp, sạch sẽ, điều này sẽ tăng năng suất lao động, chính điều này là góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.
Với tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng như vậy mà công nhân thì lại không có thời gian và nghiệp vụ để có thể giải quyết các vấn đề trên. Chính vì vậy hãy để Myhome chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giải quyết vấn đề này.
Myhome đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp, đủ nhân sự chuyên môn cao sẽ mang lại cho nhà xưởng của bạn một không gian làm việc sạch sẽ, và an toàn.
Cùng với việc dịch vụ vệ sinh định kỳ tại Đà nẵng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp trong vấn đề làm sạch thiết bị máy móc, nhà máy, nhà xưởng sẽ mang lại cho bạn một không gian làm việc sạch sẽ.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng được chúng tôi thực hiện theo một quy chuẩn nhất định và hoàn thiệt nhất. Quy trình này kết hợp với máy mọc hiện đại, cùng với những hóa chất chuyên dụng sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.
Và tuân theo các quy tắc sau: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và từ bẩn đến sạch.Thực hiện việc vệ sinh phân chia hạng mục để áp dụng quy trình vệ sinh hiệu quả và phù hợp
– Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm. Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, bãi đậu xe, khu vực văn phòng, khu vực căn tin, phòng bảo vệ… với phương pháp tổng vệ sinh mới nhất, áp dụng các máy móc hiện đại theo quy trình tổng vệ sinh khép kín.
– Tổng vệ sinh quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng.
– Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn .
– Đánh bóng chà sàn
– Hệ thống đèn chiếu sáng máy móc, thiết bi nhà xưởng
– Dây chuyền sản xuất
Hiện nay, MyHome sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có đạo đức nghề nghiệp cao, được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực làm sạch. Điều này góp phần thiết thực tạo hiệu quả cho mỗi quy trình làm sạch mà chúng tôi phục vụ cho khách hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Tiếp nhận và xác định rõ nhu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía khách hàng
Phòng kinh doanh lên kế hoạch liên hệ và sắp xếp thời gian khảo sát thực tế tình trạng vệ sinh tại công trình.
Đưa ra các giải pháp, tư vấn dịch vụ với mức giá hợp lý nhất
Gửi báo giá và xác định rõ thời gian,nhân sự, tiến độ thi công công trình.
Hợp đồng vệ sinh đươc thiết lập và ký kết trước khi thực hiện
Lên lịch làm việc và bố trí nhân sư thi công
Bàn giao, nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ
ĐỪNG NGẠI NGẦN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT
Công ty dịch vụ vệ sinh tại Đà nẵng – Myhome
Hotline: 0909.284.009
Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, Đà nẵng
Email: myhomedn@gmail.com
Website: https://myhomedn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *